Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Lưu ý khi chọn mua máy bơm nước Trung Quốc

Lưu ý khi chọn mua máy bơm nước Trung Quốc, trên thị trường máy bơm nước của nước ta xuất hiện tràn lan các mặt hàng máy bơm nước giá rẻ có nguồn gốc Trung Quốc

Một vài lưu ý khi mua máy bơm nước Trung Quốc giá rẻ.

Trên thị trường máy bơm nước của nước ta xuất hiện tràn lan các mặt hàng máy bơm nước giá rẻ có nguồn gốc Trung Quốc. Có loại máy chỉ vài trăm ngàn, có loại cũng chỉ  tầm một triệu. Vì giá thành máy quá rẻ nên nhiều người ham rẻ và lao vào mua mà không nghĩ đến chất lượng sản phẩm ra sao.

Và, thực tế đó là những loại máy bơm nước này đa phần là những sản phẩm kém chất lượng, là hàng giả, hàng nhái…và chúng không hề có nguồn gốc rõ ràng. Chúng được làm nhái từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mẫu mã hình thức bề ngoài cũng rất khó có thể phân biệt được vì nó quá giống với hàng thật trong khi đó các loại tem mác cũng như giấy tờ cũng bị làm giả. Người tiêu dùng có cảm giác mua được sản phẩm chất lượng với mức giá quá “hời” vì những lời mời chào có cánh mà không biết mình đã mua phải sản phẩm có chất lượng rất tệ.

máy bơm nước trung quốc giá rẻ

Hệ quả tất yếu khi mua phải hàng giả đó chính là quá trình bơm nước gây ra tiếng ồn rất lớn. Lượng điện năng trong quá trình sử dụng tốn, trong quá trình làm việc do hiệu suất làm việc quá thấp nên trong một số trường hợp không thể hút được được nước. Máy cũng dễ bị cháy mô tơ vì hiển nhiên là máy bơm nước Trung Quốc giá rẻ thì không có được chế độ tự ngắt điện.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin khẳng định lại là bài viết này chỉ hướng tới dòng sản phẩm máy bơm nước Trung Quốc giá rẻ. Trên phân khúc thị trường hiện nay, các loại máy bơm nước chất lượng có giá thành được đánh giá là chấp nhận được được và chất lượng khá tốt. Vậy nên, khách hàng không nên thấy “Made in China” là quy chụp nó là hàng nhái.

Máy bơm nước giá rẻ từ Trung Quốc chính hãng Lepono

Để mua được một sản phẩm máy bơm nước chất lượng bạn cần phải cân nhắc một số vấn đề sau đây:

  1. Tìm được địa chỉ mua hàng uy tín.

Để mua được một sản phẩm máy bơm nước chất lượng thì bạn phải tìm được một địa chỉ mua hàng chất lượng. Thực tế, không đơn giản để có thể xây dựng được thương hiệu cũng như chỗ đứng trên thị trường. Một địa chỉ uy tín sẽ thường phân phối những sản phẩm có chất lượng. Người mua hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào thương hiệu đó. Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp máy bơm nước đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Trong đó cũng có không ít thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc,  đây là những thương hiệu có tiếng, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng ổn định. Đến với Thăng Long bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin để mua về những sản phẩm chất lượng nhất.

  1. Giá thành phù hợp với công suất.

Có một chân lý đó là hiệu năng thì không bao giờ tỉ lệ nghịch với giá thành. Một chiếc máy bơm nước Trung Quốc nếu được lắp đặt bằng những linh kiện chất lượng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại thì chắc chăn giá thành sẽ bị đội lên cao. Chứ sẽ không có máy bơm nước nào mà chất lượng cao – giá thành siêu rẻ được.

bơm diesel trung quốc

  1. Mục đích sử dụng của người dùng là gì?

Trên thị trường thì mỗi loại máy bơm nước được thiết kế cho các mục đích sử dụng khác nhau. Sẽ không có loại máy bơm nước nào mà có thể cùng lúc đảm nhiệm được nhiều chức năng như vậy. Xác định được mục đích sử dụng là gì bạn sẽ chọn mua được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Đến với Thăng Long để mua được sản phẩm có chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Tại đây, bạn tuyệt đối không phải lo lắng về vấn đề hàng nhái hay hàng kém chất lượng.